Khai giảng lớp liên thông đại học ngành công tác xã hội tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai

Khai giảng lớp liên thông đại học ngành công tác xã hội

tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2019, ngày 27 tháng 6 năm 2020, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp liên thông đại học vừa làm vừa học ngành công tác xã hội, khóa 2019 – 2022.

Lễ khai giảng được bắt đầu vào lúc 13h30 với sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam và ban lãnh đạo Trung tâm giáo dục giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai cùng 68 tân sinh viên của lớp liên thông đại học vừa làm vừa học ngành công tác xã hội khóa 2019 – 2022.

Toàn cảnh buổi lể khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu gửi lời cảm ơn tới 68 bạn tân sinh viên đã tin tưởng, lựa chọn Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam là nơi để học tập, nâng cao kiến thức và trân trọng cảm ơn Trung tâm giáo dục giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai – đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ Phân hiệu tổ chức lớp học này.

ThS Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu khai giảng lớp học
ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu khai giảng lớp học

Thay mặt tập thể lớp, tân sinh viên Trần Ngọc Phong đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ sự quyết tâm sẽ vượt qua những thử thách để hoàn thành tốt khóa học

Đại diện tân sinh viên phát biểu tại lễ khai giảng lớp học

Lễ khai giảng lớp liên thông đại học vừa làm vừa học ngành công tác xã hội khóa 2019 – 2022 tại Gia Lai đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí long trọng và đầy cảm xúc, một khởi đầu tốt đẹp cho một khóa học thành công.

ThS Nguyễn Thị Diễm Thúy – Phòng Đào tạo

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.