Xét duyệt đề cương nghiên cứu khoa học cấp phân hiệu năm 2020

XÉT DUYỆT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP PHÂN HIỆU NĂM 2020

Chiều ngày 10/02/2020, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức xét duyệt các đề cương nghiên cứu khoa học cấp Phân hiệu năm 2020.

Hội đồng đã tiến hành xét duyệt 02 đề cương nghiên cứu, bao gồm: đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến động cơ học tập của sinh viên hệ Cử nhân tại Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam” do Khoa Khoa học cơ bản và Phòng đào tạo thực hiện, chủ nhiệm đề tài là thạc sĩ Phan Thị Cẩm Giang; và đề tài “Mô hình CTXH trong hỗ trợ trẻ khuyết tật học tập tuổi mầm non từ 3 đến 6 tuổi dựa vào cộng đồng” do Khoa Công tác xã hội thực hiện, chủ nhiệm đề tài là thạc sĩ Hoàng Bào Trường

Hội đồng xét duyệt đề tài do thạc sĩ Phan Thị Cẩm Giang làm chủ nhiệm, gồm: Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam – Chủ tịch hội đồng; TS. Trương Công Thanh – Nguyên giám đốc Trung tâm Nghiên Cứu giáo dục Phát triển Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh – Phản biện 1; ThS. Phạm Xuân Hưởng – Giảng viên Tâm lý học trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM, Phản biện 2; ThS. Lê Minh Huân – giảng viên trường Đại học Sư Phạm Tp.HCM – Ủy viên và ThS. Hoàng Bào Trường – Giảng viên Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, Thư ký hội đồng.

Toàn cảnh buổi xét duyệt đề cương NCKH do Khoa Khoa học cơ bản làm chủ trì

Hội đồng xét duyệt đề tài do thạc sĩ Hoàng Bào Trường làm chủ nhiệm, gồm: Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam – Chủ tịch hội đồng; TS Lê Minh Thuận – Giảng viên, Trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, Phản biện 1; TS Phạm Đào Tiên – Giảng viên, Trường Cán bộ quản lý giáo dục, Phản biện 2; ThS Nguyễn Thị Mỹ Linh – Chuyên gia tâm lý, Trung tâm Tâm lý ứng dụng, Ủy viên; ThS Lê Thị Thùy Linh – Giảng viên, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, Thư ký.

Toàn cảnh buổi xét duyệt đề cương NCKH do Khoa Công tác xã hội làm chủ trì

Tại buổi xét duyệt, đại diện các nhóm nghiên cứu trình bày vắn tắt thuyết minh đề cương nghiên cứu đề tài và lắng nghe các ý kiến của các thành viên Hội đồng. Các thành viên trong Hội đồng xét duyệt đề cương nghiên cứu đều ghi nhận những đóng góp về mặt lý luận và thực tiễn nếu của hai đề tài nghiên cứu nếu như đưa vào triển khai. Trong buổi xét duyệt, các thành viên trong Hội đồng đã có rất nhiều ý kiến phản biện, trao đổi và thảo luận để các nhóm có thể hoàn chỉnh đề cương nghiên cứu một cách tốt nhất.

Cả hai Hội đồng đã đồng ý thông qua đề cương nghiên cứu và đề nghị các nhóm hoàn chỉnh đề cương theo ý kiến của Hội đồng trước khi triển khai nghiên cứu.

ThS. Nguyễn Xuân Thể – Khoa KHCB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.